VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỒ INOX?

  04/07/2017

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỒ INOX?

Trong nhiều năm trở lại đây, các thiết bị inox đã được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các nhà hàng, bếp ăn và các khu bếp thương mại. Không có gì quá ngạc nhiên nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế cho không gian bếp sử dụng các thiết bị bằng inox.

  1. An toàn với sức khỏe của con người

Inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên nó là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế, thanh trùng, và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm. Đây là ưu điểm vượt trội của thiết bị inox so các loại thiết bị làm từ gỗ hay nhựa.

  1. Tuổi thọ lâu dài

Được đánh giá là loại thiết bị có được tuổi thọ lâu dài nhất, chúng không dễ phai hay đổi màu theo thời gian. Vì vậy, các thiết bị nhà bếp làm bằng inox là giải pháp tối ưu nhất cho khu bếp.

Các thiết bị bếp inox là dụng cụ có thể duy trì được độ bóng sáng, và thiết bị của bạn sẽ luôn mới trong những năm tiếp theo.

  1. Có tính thẩm mỹ cao

Với kiểu dáng đẹp, sang trọng, các thiết bị inox làm cho khu bếp nấu của bạn sạch đẹp và sáng bóng hơn

  1. Dễ làm sạch

Các thiết bị bếp trải qua quá trình nấu ăn sẽ để lại các vết ố. Thiết bị inox là loại không hấp thụ bụi bẩn, bề mặt nhẵn bóng mượt, hầu như bạn có thể dễ dàng lau sạch các vết mảng bám hay dấu tay. Chỉ cần dùng một tấm vải mềm thêm một chút dung dịch tẩy rửa hoặc một lát chanh cho mặt bếp sáng bóng hơn. Bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp và làm sạch các loại thiết bị sau chế biến.

  1. Không ảnh hưởng đến hương vị của món ăn

Bạn có thể sử dụng các thiết bị bếp bằng inox bởi chúng không làm ảnh hưởng đến chất lượng, hương vị món ăn. Với bất kì loại thực phẩm nào khi tiếp xúc với chúng đều không tạo ra một phản ứng hóa học nào.

Một số hình ảnh thiết bị nhà bếp bằng Inox do công ty ME&P Việt Nam sản xuất:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

ĐƯỜNG ĐẾN VỚI CÔNG TY ME&P VIỆT NAM

Động cơ bài viết này là: Chỉ đường cho Quý Khách hàng, Quý bạn bè, cô, gì, chú, bác… gần xa hết thảy biết đường đến công ty ME&P Việt Nam để tham quan, dạo chơi và đặt hàng.