ĐƯỜNG ĐẾN VỚI CÔNG TY ME&P VIỆT NAM

  26/06/2017

Một trong những câu nói tôi thích là: “ Được làm những gì mình thích đó là Tự Do – Thích những gì mình làm đó là Hạnh Phúc”.

Chúng tôi đã tốn nhiều công sức, tìm kiếm nhiều nơi, cuối cùng chọn được một địa điểm đặt đại bản doanh của công ty ME&P Việt Nam – nơi Chúng tôi sẽ làm những gì mình thích và đam mê những gì mình làm, tạo ra những sản phẩm cơ khí uy tín, chất lượng. Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên kỳ diệu, khi địa điểm đó lại ở một nơi phong thủy hữu tình. Nếu bạn đi từ Trung tâm Mỹ Đình đến, đi trên đường 72, nhìn sang phía tay trái bạn sẽ gặp một cổng chào vào “Xóm Tự Do”. Bạn rẽ vào đó, đón chờ bạn phía trước là những hàng Bạch đàn cao vút, là những rặng cây xanh ngút ngàn, mát mắt, là những dải hoa rực rỡ, đủ màu sắc, là hồ sen thơm ngan ngát vào mùa hè… Bạn có thể hít cẳng lồng ngực cái không khí trong lành, tươi mát mà tạm quên đi những mệt mỏi, căng thẳng thường ngày.

Rồi khi bạn đang trong trạng thái lâng lâng với cảnh vật, với không khí, bạn chợt nhìn sang bên phải và bắt gặp một cổng chào” Xóm Hạnh Phúc”. Bạn sẽ không thể không mỉm cười phải không?  Khi bạn vẫn còn đang mỉm cười nghĩ về những điều may mắn, những điều hạnh phúc trong cuộc sống của mình thì bạn đã đến công ty ME&P Việt Nam của Chúng tôi.

P/S: Động cơ bài viết này là: Chỉ đường cho Quý Khách hàng, Quý bạn bè, cô, gì, chú, bác… gần xa hết thảy biết đường đến công ty ME&P Việt Nam để tham quan, dạo chơi và đặt hàng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỒ INOX?

Trong nhiều năm trở lại đây, các thiết bị inox đã được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các nhà hàng, bếp ăn và các khu bếp thương mại. Không có gì quá ngạc nhiên nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế cho không gian bếp sử dụng các thiết bị bằng inox.